Soi kèo nhận định West Ham vs Crystal Palace: Bất phân thắng bại

  • 09:00 - 19/01/2021

West_Ham-vs-Crystal-Palace

Soi kèo nhận định West Ham vs Crystal Palace: Cả West Ham và Crystal Palace đều trải qua mùa 2020/21 đáng thất vọng khi xếp nửa sau trên BXH. Họ sẽ bước vào mùa giải mới với những mục tiêu lớn hơn, nhưng đó là điều không dễ để thực hiện

Soi kèo nhận định West Ham vs Crystal Palace

Nhận định soi kèo West Ham

West Ham đang rất tự tin trên sân nhà, bằng chứng là mội khi đá tại sân nhà, West Ham luôn thường có điểm, họ chỉ có thể khuất phục trước các ông lớn tại đây. Trên sân nhà, mục tiêu của bất kỳ đội bóng nào cũng là 3 điểm, tuy nhiên để làm được điều này thì lại là một vấn đề khó. Vấn đề của West Ham trong trận đấu này thực sự không đến từ đội hình hay thực lực của họ, mà vấn đề lại nằm ở đội khách, đội khách Crystal Palace là một đội bóng có lối chơi rất chắc chắn trên sân khách vì vậy để có được điểm thì West Ham hỉ có thể mong chờ sai lầm từ đội khách mà thôi, rõ ràng điều vẫn có thể xảy ra.

Nhận định soi kèo Crystal Palace

Trong trận đấu này, đội khách Crystal Palace rất tự tin mang về 3 điểm, bằng chứng là phong độ ấn tượng trong thời gian gần đây, các cầu thủ Crystal Palace đang rất hưng phấn. Trước trận đấu, cả HLV và các cầu thủ đều đặt quyết tâm lấy điểm từ chủ nhà. Họ các xác định đây là trận đấu khó khăn vì vậy yêu cầu đặt ra là phòng thủ chắc rồi phản công nhanh.

Với yêu cầu lối chơi chặt chẽ, khả năng đội khách sẽ không cho chủ nhà có nhiều cơ hội ghi bàn, một trận đấu hứa hẹn sẽ có ít bàn thắng đến từ 2 đội. Theo các chuyên gia bóng đá của nahf cái Kubet88 thì trận đấu có khả năng sẽ kết thúc với tỷ số hòa 1-1 hoặc 0-0. Nếu có tỷ số khác ngoài 2 tỷ số này thì cùng lắm trận đấu cũng có dưới 2 bàn thắng. Xét về tổng thể, chọn XỈU là hơp lý trong trận đấu này.

Tỷ lệ kèo West Ham vs Crystal Palace

West_Ham-vs-Crystal-Palace

Soi kèo nhận định West Ham vs Crystal Palace

West Ham chấp Crystal Palace 0:1/1 ở trong trận đấu này, với nhiều người chơi có kinh nghiệm thì đây khả năng là một trận đấu sẽ có sự chắc chắn đến từ 2 đội. Ngoài ra với kèo châu Á như này, khoảng 70% các trận đấu kết thúc với tỷ số hòa. Ban đầu kèo đang là chủ nhà chấp 1/2 nhưng sau khu nhận lệnh, kèo giảm dần, đây là chi tiết rất quan trọng vì với những dịch chuyển như này, khả năng trận đấu sẽ kết thúc với kết quả hòa là rất cao.

Trong khi chủ nhà đăng đặt quyết tâm có điểm cao nhưng lại gặp một vị khách khó chịu có lối chơi chắc chắn vì vậy giới mô điệu và giới chuyên gia bóng đá không dự đoán một trận cầu cởi mở, các kèo tài xỉu cũng chỉ dừng lại ở mức 2 1/4, đây có thể là một kèo ngon cho những ai chọn xỉu, vì khả năng cao người chơi xỉu sẽ nhận được nửa tiền nếu mạnh dạn xuống tiền.

Dự đoán tỷ số West Ham vs Crystal Palace: 1-1

Hữu Hà

0/5 (0 Reviews)

Bình Luận

Nhà đồng hành